Đào tạo Lập trình PHP, ASP.NET, iOS, Android, HTML, Facebook Application
  • IOS

    CHUYÊN THIẾT KẾ WEBSITE

    VÀ ỨNG DỤNG iOS/ANDROID

  • training

    ĐÀO TẠO NHÂN LỰC

    LẬP TRÌNH WEB VÀ ỨNG DỤNG DI ĐỘNG

BẠN NÊN CHỌN HỌC TẠI SMOD VÌ:

1

Phương pháp giảng dạy hiệu quả

Việc học kiến thức là một món ăn khô khan, nhưng chúng tôi biết cách biến nó thành món ăn ngon miệng cho bạn. Truyền cảm hứng cho học viên là những gì chúng tôi làm được tốt nhất.

2

Giảng viên là những người có kinh nghiệm thực tế.

100% giảng viên tại Smod đều đáp ứng 02 tiêu chí sau: Kinh nghiệm thực tế tối thiểu 03 năm và đam mê giảng dạy. Những giảng viên không đạt yêu cầu sẽ bị loại bỏ ngay.

3

Học phí thấp nhất thị trường

Bạn đừng ngạc nhiên, Trung Tâm Smod ra đời dựa trên đam mê lập trình, được đứng lớp và truyền cảm hứng cho học viên là niềm vinh hạnh của chúng tôi. Và đặc biệt, Smod không hợp tác với bất kì một bên thứ hai nào, "chất lượng đào tạo sẽ cực kỳ sát với thực tế nên hiệu quả học tập của các bạn học viên sẽ được nâng cao hơn bình thường"

CÁC KHÓA HỌC ĐANG CÓ

TẠI SMOD

Khóa học Lập trình Web HTML5 & CSS3

Khóa học Lập trình Web HTML5 & CSS3

HTML, CSS và Javascript là bộ 3 ngôn ngữ cần thiết cho mọi web developer. Dù bạn muốn xây dựng nên một trang web đơn giản hay phức tạp đều không thể thiếu chúng. Khóa học này sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức cơ bản, cần thiết nhất để bắt đầu trên con đường trở thành một lập trình viên web

Khóa học Lập trình Web ASP.NET

Khóa học Lập trình Web ASP.NET

Cung cấp các kiến thức Lập trình .NET từ cơ bản đến nâng cao. Đặc biệt, chỉ duy nhất khóa học .NET tại Smod, chúng ta được học CSLA Framework - Bạn sẽ làm hài lòng bất kì nhà tuyển dụng khó tính nào.

Seo Web thông minh

Seo Web thông minh

SEO là hình thức tham gia để đẩy từ khóa làm thế nào lên Top Google. Làm Web thì phải SEO, mà SEO tại Smod thì chuẩn không cần chỉnh. Đặc biệt, khóa học sẽ làm quen với các dự án thực tế mà Smod đang triển khai.

Lập trình PHP & MySQL

Lập trình PHP & MySQL

Cung cấp các kiến thức Lập trình PHP từ cơ bản đến nâng cao. Đặc biệt, chỉ duy nhất khóa học PHP tại SMOD, chúng ta sẽ được học Laravel Framework và PHP MVC - Bạn sẽ làm hài lòng bất kì nhà tuyển dụng khó tính nào.

Lập trình Game Unity 3D

Lập trình Game Unity 3D

Xây dựng Game đa nền tảng (Web, PC, Mobile) với Unity. Đặc biệt, chỉ duy nhất tại Smod, khóa học bao gồm: Game 2D, 3D & Xây dựng nhân vật 3D với Blender

Lập trình Android

Lập trình Android

Cung cấp toàn bộ kiến thức lập trình Android từ A-Z sẽ giúp bạn tự tin trong nghề Lập trình Android. Làm chủ ứng dụng di động tạo ra cơ hội tiếp cận với lượng khách hàng dồi dào.